Cách Tăng Skill Tiêu Dao VLTK Mobile

Tuy bộ kỹ năng có sát thương cao và nhiều khống chế. Tuy nhiên thời gian hồi chiêu lại lâu, máu giấy là điểm yếu của môn phí Tiêu Dao. Một điều đáng chú ý nữa là hiện tại Thiên Vương, tanker Thiếu Lâm đã đến. Cho nên Tiêu Dao gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu cận chiến trong những trận hỗn chiến, nơi mà cả Thiên Nhẫn và Đào Hoa đều mạnh. Chính vì vậy mà ngay dưới đây GamePrivate 24h sẽ hướng dẫn cách tăng skill Tiêu Dao VLTK mobile thiên hơn về hướng khống chế, nhưng sức sát thương vẫn đảm bảo

1. Tổng quan về môn phái Tiêu Dao

– Vũ Khí: Trường Thương
– Ưu Điểm: Có sát thương tương đối mạnh, nhiều kỹ năng khống chế bá đạo.
– Nhược Điểm: Lượng máu tương đối thấp, kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu.
– Lối chơi chủ đạo: Khống chế đối phương để team tiêu diệt, thiên về hỗ trợ hơn là gây sát thương chính.

cách tăng skill Tiêu Dao VLTK mobile

2. Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng phái Tiêu Dao

Tiêu Dao Thương Pháp: Đây là sát thương cơ bản của Tiêu Da (ưu tiên tăng Max từ đầu): Được xem là nguồn sát thương chính.

Bạch Hồng Quán Nhật: Thi triển lướt nhanh tiếp cận mục tiêu, gây sát thương kẻ địch (ưu tiên tăng Max): Một trong chiêu thức có sức sát thương lớn, thích hợp tiếp cận hoặc chạy trốn đối thủ.

Thất Thâm Xà Bàn: Khi thi triển ra tung 2 đón đánh nhanh như chớp với 1 mục tiêu và 4 đòn đánh với nhiều mục tiêu (tăng 7 điểm trước, khi tăng hết các skill ưu tiên rồi tính): Đây là kỹ năng giúp né tránh kẻ địch nhưng sát thương không cao, nhân vật sẽ ở trong trạng thái không thể định vị khi sử dụng chiêu này.

Đấu Chuyển Tinh Di: Thi triển kéo mục tiêu về phía mình, mục tiêu đang kinh công cũng bị dính đòn (ưu tiên tăng Max): Một kỹ năng khống chế khiến cho mọi kẻ địch đều khiếp sợ, rất báo đạo.

Tiểu Vô Tướng Công: Nội tại giúp Tiêu Dao tăng né tránh, tăng tốc độ chạy và sát thương (ưu tiên tăng Max): Nội tại rất tuyệt vời.

Phong Quyền Tàn Vân: Tạo ra 1 cơn lốc Tạo cơn lốc và hất tung kẻ địch lên không trung đồng thời gây sát thương (ưu tiên tăng Max): Vì đây là kỹ năng khống chế diện rộng, dù nhược điểm là hồi chiêu lâu nhưng thời gian khống chế + sát thương đủ để đòng đội ập đến và tiêu diệt nhanh gọn.

Tam Nguyên Quy Nhất: Giúp tăng sát thương theo % mỗi 3 giây Tăng sát thương theo % mỗi 3 giây, tăng tối đa 20% (ưu tiên tăng Max): Không cần bàn cải, vì giúp Tiêu Dao tăng sát thương, có nhiều lợi ích khi phải solo 1v1.

Tiến Cấp Thương Pháp: Tầng 2 của Tiêu Dao Thương Pháp (tất nhiên là ưu tiên tăng Max): Vi là sát thương chính nên không cần đắng đo.

Lăng Ba Vi Bộ: Bất tử trong thời gian ngắn với tỷ lệ nhất định (tăng khi thừa điểm): Thậm chí không cần tăng cũng được, vì thời gian bất tử rất ngắn.

Tiêu Dao Ngự Không: Khi máu dưới 30% thì sẽ tăng tấn công, né tránh, tốc độ đánh, tăng bạo kích, tốc độ chạy (tăng Max sau cùng, cộng những kỹ năng ưu tiên trước): Giúp phái Tiêu Dao sống sót và lật kèo tại chiến trường.

Duy Ngã Độc Tôn: Giúp tăng tốc đánh, tấn công, máu và xác suất gây phế (tăng Max nếu chiêu 7x Max):Chiêu cuối, nên tăng max khi đủ điểm.