Cách Tăng Skill Thiếu Lâm VLTK Mobile

Dù trong phiên bản Pc hay mobile thì Thiếu Lâm là môn phái gây được nhiều ấn tượng bởi sức mạnh và độ trâu bò. Thời gian gần đây Thiếu Lâm đang nổi lên và khá mạnh trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Là môn phái hệ Kim có thể phát triển theo nhiều hướng, lên tanker thuần, hỗ trợ hoặc thuần dame đều được. Vậy làm thế nào để tăng kỹ năng chuẩn, thì bài viết dưới đây của GamePrivate 24h sẽ hướng dẫn cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK mobile hữu dụng hơn trong quần chiến cũng như solo.

1. Tổng quan về môn phái Thiếu Lâm

cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK mobile

Ngũ Hành: Kim.
Khắc chế: Tiêu Dao, Đường Môn, Ngũ Độc.
Vũ khí: Côn.
Đặc điểm: Cận chiến, phản đòn.
Ưu Điểm: Có khả năng phản dame, trâu bò nên chịu sát thương tốt, có nhiều kỹ năng khống chế rất khó chịu.
Nhược điểm: Không có kỹ năng lao vào hoặc rút lui nhanh, sát thương dồn không lớn nên khó là người dứt điểm.
Lối chơi: Theo hướng hỗ trợ, chống chịu, tuy nhiên cũng khá bá đạo khi cộng đủ điểm.

2. Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Thiếu Lâm

Thiếu Lâm Côn Pháp: Được xem là đòn đánh cơ bản nên (ưu tiên tăng Max 20/20), vì đây là sát thương chính của Thiếu Lâm

Giáng Long Côn: Dùng côn đánh về phía trước đồng thời gây sát thương ở phạm vi nhỏ kèm hiệu quả bị thương, (ưu tiên tăng Max 15/15), vì đây là kỹ năng gây sát thương lớn + hạ gục mục tiêu nhanh gọn.

Đại Lực Kim Cang Chỉ: Khi khi triển chưởng lực sẽ bắn về mục tiêu và gây sát thương đơn kèm định thân, (tăng Max 20/20), vì có sát thương lớn + khống chế tốt. Nếu có bí kíp sẽ điểm huyệt nhiều mục tiêu từ xa cùng lúc.

Kim Cang Phục Ma: Tăng kích thước nhân vật trong khoản thời gian nhất định, đồng thời hóa giải sát thương và miễn dịch trạng thái dị thường, nên (ưu tiên tăng Max 20/20), đây là chiêu thức giúp Thiếu Lân đứng vững hơn khi giao tranh, sẽ biến anh ta thành một tanker trâu bò và lỳ đòn, một kỹ năng đáng chú ý.

Đạt Ma Võ Kinh: Giúp cho phái TL tăng vĩnh viễn sinh lực tối đa, cung tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính và tỉ lệ kháng tàn phế, đừng ngại mà hãy (ưu tiên tăng Max 10/10), vì đây là nội tại quan trọng bậc nhất trong bộ skill tăng máu, tăng kháng,…

Thập Nhị Cầm Long Thủ: Thi triển kỹ năng sẽ kéo mục tiêu về phía mình đồng thời gây sát thương kèm định thân, (chỉ cần tăng 1 điểm 1/20tăng Max khi thừa điểm), bởi vì sát thương gây ra không lớn, hồi chiêu lâu, tăng nhiều sát thương cũng không bao nhiêu, thời gian định thân cũng không tăng.

La Hán Trận: Khi bạn bị tấn công thị sẽ phản kích lại mục tiêu xung quanh, nên (ưu tiên tăng Max 10/10), vì đây là kỹ năng “phản dame” tạo nên tên tuổi phái Thiếu Lâm.

Tiến Cấp Côn Pháp: Giúp tăng uy lực đòn đánh của Thiếu Lâm Côn Pháp, (ưu tiên tăng Max 10/10), vì đây là chiêu sát thương chính của Thiếu Lâm

Lập Địa Thành Phật: Khi bị trúng đòn đánh thường của đối phương sẽ cộng dồn kháng tất cả cơ bản, thời gian duy trì nhất định, (ưu tiên tăng Max 10/10), vì đây là nội tại giúp sức chống chịu của Thiếu Lâm tốt hơn trên chiến trường.

Kim Cang Nộ Mục: Khi sinh lực còn dưới 30% có xác suất tăng kháng tính và tăng sát thương phản kích, hãy (tăng Max 10/10 sau cùng), đây cũng là kỹ năng quan trọng, nhưng nên ưu tiên các chiêu thức nhằm tối ưu hóa khống chế.

Dịch Cân Kinh: Giúp bản thân tăng sinh lực tối đa, tăng tấn công, tăng tốc độ đánh và xác suất gây bị thương, (ưu tiên tăng Max 20/20) khi đủ cấp, vì đây là nội tại giúp tăng sát thương đáng kể.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tăng skill thiếu lâm vltk mobile chuẩn xác hơn. Chúc bạn trải nghiệm vui vẻ, truy cập danh mục hướng dẫn võ lâm mobile để xem nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm: