Phái Nào Đi Tống Kim Mạnh Nhất Võ Lâm 1?

Đầu tiên cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các bạn đã đón nhận các bài viết rất nhiệt tình. Mấy ngày nay nhiều bạn đã gửi mail đến GamePrivate 24h có chung một câu hỏi: phái nào đi tống kim mạnh nhất võ lâm 1?

Cho nên hôm nay sẽ dành một chút ít thời gian để giải đáp cho các bạn. Đây chỉ là ý kiến của cá nhân mang tính chất tham khảo là chính nhé!.

Phái Nào Đi Tống Kim Mạnh Nhất Võ Lâm 1

Như các bạn đã biết đó, hiện tại trên thị trường có khá nhiều phiên bản võ lâm 1 lậu, và mỗi phiên bản lại fix sức mạnh của một số phái, cho nên để khẳng định phái nào đi chiến trường tk mạnh là không thể. Tuy nhiên cũng xin được chia sẻ một số ý kiến như sau:

Gợi ý một số phái tham gia tống kim dễ có top

Chọn môn phái:

Thông thường thì game thủ chọn những phái có tầm đánh xa và gây sát thương rộng để đi chiến trường hoặc tham gia pk bang, pk nhóm,…

– Cái Bang: Đây là môn phí bạn sẽ dễ dàng thấy khi đi tống kim, với sát thương lớn, dame to, sở hữu kỹ năng kháng cao, đó là những điểm mạnh khiến Cái Bang luôn là lựa chọn số 1.

– Đường Môn: theo đường Bạo Vũ Liên Hoa, với tầm đánh rộng, tốc độ đánh nhanh và xa, tuy nhiên yêu cầu kỹ năng chơi cao vì máu rất ít.

– Thiên Nhẫn: theo đường Thiên Ngoại Lưu Tinh (nứt đất), gây sốc dame lớn, tầm đánh xa, đối phương càng đông thì càng phát huy được ưu điểm. Tuy nhiên có một số phiên bản VLTK 1 lậu lại fix đi sức mạnh skill 9x, cho nên các bạn lưu ý.

– Côn Lôn: theo đường lốc hoặc sấm sét đều tốt, với tầm đánh xa và gây sát thương rộng kèm theo tốc đánh nên cũng khá được người chơi sử dụng.

– Nga Mi: theo đường chưởng hoặc kiếm đều được, tuy nhiên một số phiên bản lại giảm sức mạnh của đường kiếm, nên bạn hãy tìm hiểu trước khi chơi.

– Thúy Yên: Đa số các phiên bản lậu hiện tại đều giảm sức mạnh của phái này nên ít người chọn.

– Thiếu Lâm: theo đường đao vì có tốc đánh, trâu bò và tầm đánh xa là những lợi thế khi đi chiến trường.

– Võ Đang: theo đường khí vì có diện tích gây sát thương rộng, tầm đánh xa, trâu bò.

Cách lấy top:

Khi bạn đã chọn được 1 trong các môn phía trên thì chưa đủ để mạnh khi tham gia tống kim. Quan trọng là:

– Bạn cần phải có các vật phẩm hỗ trợ tăng tốc độ đánh, tăng phòng thủ như Lệnh Bài (tăng 30% tốc độ di chuyển và 50% tốc độ đánh cho cá nhân và đồng đội xung quanh), Ngoại Phổ Hoàn, Ngoại Băng Hoàn… theo mình thì dùng Lệnh Bài là đủ. Nếu không có điều kiện mua thì kiếm thằng nào cắn thuốc mà bu theo hưởng ké.

– Trang bị ổn, càng vip càng tốt.

– Biết cách pk và bơm máu đều tay.

Kết luận: Theo ý kiến cá nhân thì Cái Bang rồng là phái đi tống kim võ lâm 1 mạnh nhất, dễ có top đầu. Ngoài ra Thiên Nhẫn, Đường Môn, Võ Đang cũng khá ok. Quan trọng nhất là có trang bị vip và nhiều Lệnh Bài.

Lưu ý: Anh em lưu ý đi tống kim mạnh thì chưa chắc pk solo mạnh đâu nhé.

Có thể bạn quan tâm: