Cách Tăng Skill Đào Hoa VLTK Mobile

Dù trò chơi đã trải qua một giai đoạn nhưng môn phái Đào Hoa vẫn giữ được vị thế của mình. Với bộ kỹ năng hỏa sát kết hợp tốc độc bắn cùng sự cơ động rất khó tiếp cận của mình, Đào Hoa vẫn luôn là nỗi sợ hãi đối với các phái cận chiến. Và ngay dưới đây là cách tăng skill Đào Hoa vltk mobile tối ưu nhất hiện tại được Game Private 24h chia sẻ hy vọng giúp ích được các gamer mới.

1. Tổng quan môn phái Đào Hoa

– Vũ khí: Cung tên
– Ưu điểm: Cơ động cao, linh hoạt, tốc đánh nhanh kèm theo sát thương lớn.
– Nhược điểm: Thiếu kỹ năng áp sát hoặc chạy trốn, máu giấy, chiêu thức thi triển lâu.
– Lối chơi chủ đạo: Thuần sát thương và bạo kích.

cách tăng skill Đào Hoa vltk mobile

2. Hướng dẫn tăng kỹ năng phái Đào Hoa

Đào Hoa Tiễn Thuật: Kỹ năng cơ bản (ưu tiên tăng Max): Vì là sát thương chính của Đào Hoa

Phi Hỏa Lưu Tinh: Thi triển tên sẽ được bắn theo hình quạt đồng thời kèm theo sát thương và hiệu quả tê liệt (ưu tiên tăng Max): Đây là kỹ năng gây sát thương lớn kèm theo hiệu ứng, max để tối ưu hóa sức mạnh.

Cửu Diệu Liên Châu: Tạo ra một chùm tên bắn về phía kẻ địch trong phạm vi nhỏ kèm theo sát thương và hiệu ứng tê liệt (tăng Max khi đủ điểm): Kỹ năng gây sát thương và khiến đối thủ bị tê liệt.

Hỏa Phượng Liêu Nguyên: Tăng mạnh tốc độ chạy, tốc đánh và né tránh trong thời gian ngắn (ưu tiên tăng Max): Skill rất quan trọng, giúp Đào Hoa cơ động và nhanh nhẹn hơn trong di chuyển cũng như tấn công.

Lưu Phong Hồi Tuyết: Giúp sức tấn công của bản thân được tăng lên vĩnh viễn (ưu tiên tăng Max): Một nội tại không thể bá đạo hơn giúp Đào Hoa cường hóa sát thương.

Xuyên Vân Phá Nguyệt: Tụ lựa bắn về đối phương kèm theo sát thương xuyên thấu (ưu tiên tăng Max): Kỹ năng gây sát thương lớn, dùng để hạ gục kẻ địch.

Nghịch Chuyển Cửu Âm: Khi bị tấn công cận chiến thì xác suất kích hoạt hiệu quả đẩy lui mục tiêu xung quanh (tăng 1 điểm): Không cần tăng vội vì khó mà tiếp cận được Đào Hoa.

Bách Bộ Xuyên Dương: Giúp tăng sức tấn công của Đào Hoa Tiễn Thuật và tăng số lượng tên thức thứ tư (ưu tiên tăng Max): Là sát thương chính sau giai đoạn 5x cần Max.

Khinh Vân Tế Nguyệt: Khi đánh thường sẽ xuyên thấu được nhiều mục tiêu kèm theo sát thương cao (ưu tiên tăng Max): Sát thương gây ra lớn, nên ưu tiên tăng tối đa.

Dục Hỏa Trùng Sinh: Khi máu dưới 30% sẽ có được xác suất kích hoạt Hỏa Phượng Liêu Nguyên và hồi phục sinh lực (tăng Max sau cùng): Đây là kỹ năng thiên về phòng thủ hơn, nên ưu tiên các chiêu thức khác.

Phượng Vũ Nghê Thường: Tăng tấn công, tốc độ xuất chiêu, sinh lực tối đa cho bản thân và tăng xác suất gây tê liệt (Tăng đều khi đủ cấp): Nội tại bá đạo nên tăng không ngần ngại.