4 Cách Luyện Skill 9x Nhanh Võ Lâm 1

Chào mọi người, tiếp tục với chủ đề hướng dẫn chơi VLTK 1. Hôm nay GamePrivate 24h sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cách luyện skill 9x nhanh võ lâm 1 mà không phải ai cũng biết hết.

Điều kiện để luyện skill 9x trong Võ Lâm 1

Dưới đây là một vài điều kiện để học được kỹ năng 9x trong võ lâm truyền kỳ.
– Yêu cầu nhân vật đẳng cấp 80 trở lên
– Danh vọng: 240 trở lên
– Hoàn thành nhiệm vụ ký danh đệ tử môn phái
– Nhân vật phải ở trạng xuất sư (tên nhân vật màu đỏ) và chưa vào bang phái nào.

P/s: Tuy nhiên đối với phiên bản lậu thì bạn chỉ cần đạt level 8x là đủ.

4 Cách Luyện kỹ năng 9x trong vltk1

Cách Luyện Skill 9x Nhanh Võ Lâm 1

Việc lên được cấp độ 8x trong những phiên bản VLTK 1 private là khá dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ thời gian tầm 3, 4 ngày cày cuốc. Khi lên được 8x tùy phiên bản mà tự xuất hiện skill 9x trong bảng kỹ năng hoặc học từ bí kíp. Với những phái như Thiên Nhẫn (Thiên Ngoại Lưu Tinh), Ngũ Độc (Âm Phong Thực Cốt), Võ Đang (Thiên Địa Vô Cực) thì luyện max skill cực lâu. Vậy sao không xem qua những cách dưới đây:

1. Luyện trên Đảo Tẩy Tủy:

Luyện skill tại đây sẽ ít người giành chỗ. Không cần phải lo khi bị chết sẽ rớt ngân lượng hoặc trang bị, tiết kiệm thời gian.

2. Sử dụng Mộc Nhân:

Khi hệ thống bang hội xuất hiện thì kéo theo một cách luyện skill 9x nhanh và tiết kiệm thời gian, đó chính là sử dụng các Mộc Nhân. Dùng hàng trăm con Mộc Nhân và thả vào góc lag trong khu vực chiến đấu của bang, dùng auto và ngồi chờ thành quả.

3. Vừa train vừa luyện:

Nhiều phiên bản võ lâm 1 lậu có tỷ lệ lên cấp skill 9x rất nhanh bằng phương pháp đánh quái. Cho nên hãy tìm đến map 8x hoặc 9x để train, vừa lên cấp lại luyện kỹ năng nhanh. Tuy nhiên bạn cần phải có tổ đội để hỗ trợ, vì sát thương ban đầu là rất thấp.

4. Luyện skill bằng bia:

Đây là cách rất đông đảo người chơi yêu thích vì max rất nhanh. Sử dụng một dàn account gồm phái Thiếu Lâm và vài cô Nga My để auto buff máu bên cạnh (cấp càng cao càng tốt, cộng dồn hết vào sinh khí), sau đó bật pk lên, dùng acc cần luyện skill đánh vào dàn account để tiến hành. Cách này cực hiệu quả luôn. Ah! bạn nên tìm hang động hoặc bãi ít người qua lại để tránh bị phá.

Với 4 cách trên hy vọng nhân vật của bạn sẽ luyện được skill 9x một cách nhanh nhất. Truy cập hướng dẫn VLTK để tham khảo các bài viết khác.