Chia Sẻ Cách Luyện Level Nhanh Trong Võ Lâm 1

Bài viết hôm nay GamePrivate 24h sẽ giải đáp câu hỏi: cách luyện lv nhanh trong võ lâm 1? Đây thực sự là câu hỏi khá khó để trả lời. Tuy nhiên chúng tôi cũng đưa ra một số nhận định sau hy vọng sẽ giúp được các bạn trên con đường chinh phục võ lâm. Website này chuyên chia sẻ những phiên bản VLTK 1 lậu nên chúng tôi sẽ nói về những phiên bản này.

Đa số các phiên bản lậu có rất nhiều ưu đãi dành cho tân thủ. Và võ lâm truyền kỳ 1 cũng không ngoại lệ, vậy để luyện cấp nhanh cần phải làm gì? mời bạn tham khảo tiếp:

Cách Luyện Level Nhanh Trong Võ Lâm 1

Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn luyện cấp nhanh khi chơi võ lâm 1

– Theo được biết thì khi bắt đầu tham gia người chơi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, mỗi phiên bản sẽ có hỗ trợ khác nhau. Tuy nhiên có đặc điểm chung là bạn sẽ nhận được vòng sáng tăng máu + mana đến level 80, skill 9x, Thần Hành Phù có thời hạn, ngựa 6x, các vật phẩm khác như túi máu, tiên thảo lộ,… để hỗ trợ bạn trong việc train cấp. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn cần biết qua:

– Lựa chọn phái có kỹ năng gây sát thương diện rộng.

– Ở những level đầu từ 0 đến 10 bạn luyện công ở các thôn huyện, chọn nơi có tầng xuất quái đông để train.
Khi lên được cấp 10 hãy gia nhập môn phái để lấy skill đánh quái nhanh hơn.

– Tầm cấp mười mấy thì bạn có thể duy chuyển đến bên ngoài thành thị như Biện Kinh, Phượng Tường để luyện.

– Tùy theo phiên bản mà có ít nhất 1 lần tẩy tủy miễn phí nên bạn cứ dồn điểm tiềm năng vào sức mạnh và kỹ năng vào skill + bổ trợ để lấy sát thương cao nhất. Sau khi lên được 8x, 9x tẩy cộng lại cũng chưa muộn.

– Khi đạt lv 20 trở lên bạn có thể sử dụng Thần Hành Phù để di chuyển nhanh đến các map theo đún cấp độ.

– Sử dụng Tiên Thảo Lộ để có thể luyện công nhanh hơn. Thông thường thì lên các mốc cấp 20, 30, 40,… bạn sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ.

– Khi đạt được level 60 bạn có thể học được kỹ năng trấn phái, khi đó sức mạnh sẽ tăng lên vượt bậc. Lúc này nên lập tổ đội để cùng nhau train hỗ trợ lẫn nhau tốt hơn.

– Lên 79 bạn sẽ không còn nhận được hỗ trợ túi máu nữa nên hãy để dành tiền vạn từ đầu để mua máu và mana.

– Lên được 80 là có thể học bí kíp kỹ năng 90 rồi. Lúc này sẽ không còn sự hỗ trợ nào cho các bạn nữa. Muốn lên lv nhanh hơn thì bỏ tiền ra và mua Tiên Thảo Lộ và các vật phẩm hỗ trợ khác để train thôi.

– Một số vật phẩm bán trong Kỳ Trân Các bạn cần chú ý dùng để luyện kỹ năng 9x: Bạch Cầu Hoàn Kỹ Năng (Ủy thác trong thành mà vẫn lên % cho kỹ năng), Tiểu Thành Bí Kíp (giúp tăng kỹ năng lên cấp 10) Đại Thành Bí Kíp (giúp tăng kỹ năng lên cấp cao nhất (cấp 20)).

– Cố gắng sắm cho mình bộ trang bị ngon để train ok hơn. Nếu bạn nào chưa biết thì tham khảo bài viết cách mặc đồ ngũ hành võ lâm 1

– Nhặt đồ bán để kiếm tiền vạn.

– Tích cực tham gia các hoạt động có thêm kinh nghiệm như: Dã Tẩu, Phong Lăng Độ, Tống Kim, Liên Đấu, Vượt Ải, Boss Sát Thủ, Quả Huy Hoàng, Tiêu Vận,…còn có các hoạt động đặc trưng của các phiên bản võ lâm lậu.

– Chịu khó cày cuốc. Khi train bạn nên gom quái lại thay vì đánh từng con

Kết luận: Để luyện cấp nhanh trong võ lâm 1 bạn cần phải hiểu và có kinh nghiệm về trò chơi, có tiền để đầu tư Tiên Thảo Lộ, có thời gian ngồi máy cày cuốc.

Để giúp bạn trong quá trình luyện level được thuận lợi hơn bạn có thể tham khảo bài viết bãi train võ lâm 1điểm lưu rương võ lâm 1 nhé!

Có thể bạn quan tâm: